มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด - กลุ่มผลิตภัณฑ์มิเตอร์ไฟฟ้า
แนะนำบริษัท
ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MEATH
            บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายมิเตอร์ไฟฟ้าชนิด 1 เฟส และ 3 เฟส ให้กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, การไฟฟ้านครหลวง และภาคธุรกิจต่างๆ มาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี
ซึ่งบริษัทฯ ได้รับสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการผลิตมิเตอร์ไฟฟ้าทั้งแบบจานหมุนและแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่จำหน่ายในประเทศไทย ภายใต้เครื่องหมายการค้า MITSUBISHI ELECTRIC
ประวัติความเป็นมา
            บริษัทฯ เป็นผู้นำในการผลิตสินค้าคุณภาพสูง ป้อนสู่วงการวงการอุตสาหกรรมของไทย ก้าวแรกของบริษัทฯ เริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2518 ในนาม
“บริษัท บูรพาการไฟฟ้าอุตสาหกรรม จำกัด” โดยบริษัทฯ ได้มีการเติบโตและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ในปี พ.ศ. 2548 ซึ่งเป็นปีที่ครบรอบการตั้งบริษัทฯ ปีที่ 30 ได้มีการเปลี่ยนชื่อจากเดิมเป็น “บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด” เพื่อประกาศถึงความเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท มิตซูบิชิ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในระดับโลก และมุ่งเน้นดูแลและขยายผลิตภัณฑ์ “แฟคตอรี่ ออโตเมชั่น” ในประเทศไทย
จากอดีตจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ ได้มีการพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่องทั้งทางด้านเทคโนโลยี การบริหาร พลังความคิดสร้างสรรค์ จนบริษัทฯ ได้รับการยอมรับถึงความเป็นผู้นำของตลาด ในหลายๆผลิตภัณฑ์ ไม่เพียงเท่านั้น บริษัทฯ ยังมีความมุ่งมั่นที่จะร่วมรักษ์โลก เพื่อให้ก้าวการเติบโตของเทคโนโลยีเคียงข้างไปกับคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมที่ดี ทั้งหมดนี้คือก้าวแห่ง ความเป็นผู้นำที่เรา...บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัดมุ่งมั่นที่จะรักษาให้คงอยู่ตลอดไป